Five9 company outing – Cơ hội để lắng nghe, chia sẻ, gắn kết

21-12-2018 15:37 PM
Ngày 15/12 vừa qua, công ty Five9 Vietnam đã có buổi Company outing tại Resort Xanh Villas với các hoạt động chia sẻ ý nghĩa giữa Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên. Đây là một hoạt động định kỳ của Five9 giúp gắn kết và gia tăng tương tác giữa các thành viên công ty.

Ban lãnh đạo Five9 chia sẻ về bài học cũ – hướng đi mới 

Ông Nguyễn Trọng Huấn – Chủ tịch công ty mở đầu bài phát biểu hết sức cụ thể mang tính định hướng “Chúng ta nói khá nhiều về chuyện làm việc khó,  thực tế chúng ta cũng đã làm được một vài việc “hơi khó”, nhưng quyết tâm của Ban lãnh đạo Five9 muốn dẫn dắt toàn công ty cố gắng làm những điều mà ít người làm được ở Việt Nam. Như vậy đòi hỏi sự sáng tạo, nỗ lực của toàn thể các anh, chị, em.”


Ông Nguyễn Trọng Huấn – Chủ tịch công ty mở đầu bài phát biểu
 
Và đúng như định hướng nêu ra, trong 2018, Five9 đã liên tục có những sản phẩm mang nhiều khác biệt, thú vị ra mắt, một số sản phẩm tiếp tục phát triển trên thị trường và phần nào đạt được những thành công nhất định như North Star, Mony, Cyberinsights, Cybercredit… Trong đó, IBM Watson for Oncology là một sản phẩm ra mắt từ 2017 và đạt được một số thành tựu nổi bật trong năm 2018 ở lĩnh vực ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quá trình điều trị ung thư cho bệnh nhân – sản phẩm thể hiện giá trị nhân văn của Five9 mong muốn cống hiến cho xã hội. 

Một phần nổi bật của chương trình chính là phần phát biểu về chính sách lương mới trong dài hạn. Chính sách được xây dựng trên cơ sở khoa học, rõ ràng, minh bạch, công bằng giữa tất cả các thành viên trong công ty, mang đến một góc nhìn khách quan, tạo động lực và niềm tin hơn nữa cho toàn thể nhân viên. 
Giống như chia sẻ của Nguyễn Hồng Phúc – nhân viên bộ phận Sales – Cybertageting: “Em mới vào công ty được 2 tháng và hôm nay em có cơ hội được nghe các chính sách mới của công ty, em có niềm tin hơn với Five9. Nội bộ team em nói chung và cá nhân em nói riêng cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty trong năm 2019.”
 

Teambuilding Five9 linh đình 

Các anh, chị, em Five9  đã được thư giãn, vui chơi hết mình trong hoạt động teambuilding gắn kết hết sức vui vẻ, sáng tạo giữa không gian xanh của Resort Xanh Villas. Mọi người đều nhiệt tình tham gia từng hoạt động,  không hề có khoảng cách, không phân biệt nam, nữ, nhân viên cũ hay người mới. Điều này cũng thể hiện một phần giá trị văn hóa doanh nghiệp của Five9 “Chủ động – Nhân văn – Không khoảng cách”. Các ban lãnh đạo cũng trực tiếp tham gia trò chơi cùng nhân viên tạo sự thân thiện và gần gũi trong gia đình.Hình ảnh vui nhộn của anh, chị, em Five9 trong phần Teambuilding
 
Tiết mục trọng tâm nhất của buổi chiều chính là phần trình bày về các dự án, sản phẩm được thể hiện sinh động qua từng bức tranh, bài thuyết trình của mỗi đội. Sự tham gia hào hứng của gần 100 khán giả chính là anh, chị, em nhân viên Five9 đã đem lại không khí vô cùng sôi động. 
 


Toàn công ty chụp ảnh kỷ niệm sau chuyến Company outing
 
Chuyến Company outing kết thúc đã đem lại một cơ hội quý giá giúp toàn thể nhân viên Five9 và ban lãnh đạo được cùng nhau lắng nghe, chia sẻ, gắn kết, tin tưởng  để tiếp tục đồng hành cho một năm 2019 sắp đến. Khi tất cả thành viên Five9 đã là One Team thì không gì là không thể để tạo nên One Dream.

Một số hình ảnh khác trong buổi Company outing