Five9 Europe tham gia diễn đàn IDC châu ÂU với tư cách khách mời VIP

02-11-2018 18:06 PM
Tháng 10/2018, nhận lời mời của Công ty công nghệ Simac – Hà Lan, đại diện Five9 tại chi nhánh Châu Âu đã tham gia diễn đàn IDC với tư cách VIP.
Xoay quanh chủ đề chính: IoT (Internet of Thing), các khách mời và diễn giả đến từ khu vực Trung Âu đã cùng nhau thảo luận về việc triển khai các giải pháp IoT cho BMS, nhà thông minh, hệ thống văn phòng thông minh, machine learning. 

Toàn cảnh chương trình (Ảnh: Chi nhánh Five9 Europe).

Tại buổi thảo luận, Five9 Châu Âu đã có cơ hội được giới thiệu về tổng công ty Five9 tại Việt Nam đồng thời thu hút được sự quan tâm sâu của khách mời về các dịch vụ IT outsourcing và các giải pháp IoT mà Five9 cung cấp. 

Ông Dương Minh Vương – Phó Chủ tịch Five9 phụ trách thị trường Châu Âu – đại diện của Five9 tham dự diễn đàn IDC chia sẻ “Sự kiện là cơ hội lớn giúp Five9 tiếp cận sâu hơn với các đối tác tại thị trường Châu Âu. Việc được mời tham dự dưới tư cách khách mời VIP đã chứng tỏ Five9 ngày càng tạo được uy tín và sức ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ tại khu vực Châu Âu”. 
 

Ông Dương Minh Vương - Phó Chủ tịch Five9 phụ trách thị trường Châu Âu. 

Ngoài các “ông lớn” công nghệ như Vodafone,Hitachi, Siemens thì chương trình cũng là nơi để các công ty công nghệ tại Trung Âu trưng bày và giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới trong IoT. 

IDC CIO Summit 2018 là diễn đàn công nghệ lớn nhất khu vực Trung Âu, với mục đích tăng cường sự giao lưu, thảo luận và hợp tác về những mảng dịch vụ công nghệ khác nhau, IDC CIO Summit dần thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các công ty trong và ngoài khu vực. 

Five9 hướng tới trở thành đối tác tin cậy và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trình độ của nhân sự và nghiên cứu, phát triển hạ tầng công nghệ nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp tốt nhất.